Giới thiệu

Công ty TNHH Dịch vụ Safety Việt Nam với tiêu chí của công ty chúng tôi an toàn đặt lên hàng đầu, sự an toàn của khách hàng mang lại thành công cũng như thịnh vượng cho công ty chúng tôi. Hội đồng quản trị và Ban Lãnh đạo công ty là những người đã có trên 10  năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy - kỹ thuật điều khiển và tự động hóa, có tầm nhìn chiến lược, luôn thích ứng với mọi sự biến động của thị trường. Đội ngũ nhân viên của Safety Việt Nam  đều được đào tạo bài bản, có tư cách phẩm chất đạo đức tốt, đây cũng là một tiêu chí rất quan trọng của công ty, thang máy safety đã cung cấp ra thị trường Việt Nam và bảo trì bảo hành hàng 1000 cây thang.

Công ty được thành lập với nòng cốt là các kỹ sư và đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và tay nghề cao từ các Công ty thang máy trong và ngoài nứơc Việt Nam .

Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên và công nhân lành nghề, nhiệt tình, đã được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực thang máy trong nước và ở các công ty thang máy có tên tuổi ở nước ngoài như :Toshiba, Fuji, Otis, Mitsubishi, Eita-Schneide, Huyndai,Thyssen… . Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng dịch vụ kỹ thuật chất lượng cao nhất. Đến với chúng tôi, Quý khách còn nhận được sự tư vấn miễn phí về kỹ thuật thang máy cũng như các vấn đề liên quan.

Công ty chúng tôi thành lập với tiêu chí là: Uy Tín Và Chất Lượng Được Đặt Lên Hàng Đầu. Chúng tôi xác định Safety Việt Nam là một công ty thang máy hàng đầu mà khách hàng hoàn toàn tin tưởng cho công trình của mình. Vì trên thực tế, hệ thống thang máy là thiết bị rất quan trọng và là trục giao thông chính của toà nhà, mặt khác, thang máy là thiết bị đòi hỏi kỹ thuật cao, chuyên ngành chuyên sâu và đặc biệt  nhất là độ an toàn tuyệt đối vì nó liên quan đến tính mạng con người cũng như là một tài sản lớn của toà nhà.

Safety Việt Nam đang cung cấp, lắp đặt, hiệu chỉnh, bảo hành, bảo trì, sửa chữa nâng cấp nhiều loại thang như :MITSUBISHI, EITA-SCHNEIDER, HUYNDAI,THYSSEN… và các loại thang chế tạo trong nước.

Chắc chắn rằng, với đội ngũ tư vấn bán hàng và kỹ thuật của Safety Việt Nam  sẽ làm hài lòng các khách hàng khi đã lựa chọn sản phẩm của Công ty.

Không có sản phẩm trong danh mục này.