Bảo trì thang máy

1. Bảo hành và bảo trì:

Tầm quan trọng của công việc bảo hành bảo trì , mang lại sự an toàn cho người đi trong thang máy, kiểm soát được trước sự cố có thể xảy ra , báo cáo lại những thiết bị kém hoặc xuống cấp để khách hàng kịp thời thay thế, vì vậy quý khách nên lựa chọn đơn vị có tay nghề cao làm bảo hành bảo trì , nếu bảo trì không đúng quy trình về an toàn cũng như sửa chữa có thể vô tình gây ra tai nạn chết người cho  chính bản thân và khách hàng . Safety cung cấp dịch vụ trực sữa chữa tại công trình 24/24 khi quý khách có nhu cầu.

2. Dịch vụ gọi khẩn cấp:

Đáp ứng ngay những cuộc gọi khẩn cấp trong vòng 1 giờ ngay sau khi quý khách gọi.

Cung cấp dịch vụ sữa chữa trong các trường hợp:

Thiết bị dừng hoạt động hay hư hỏng bất thường.

Đến với hoạt động bảo trì thang máy mang tính chuyên nghiệp của chúng tôi, quý khách sẽ nhận thấy rằng chúng tôi luôn thoả mãn mọi yêu cầu của khách hàng đúng với phương châm của mình " Công nghệ đẳng cấp, chất lượng hoàn hảo, phục vụ tận tâm" thông qua các bước kiểm tra như sau:

Bảo trì để phòng ngừa hư hỏng:

Bảo trì định kỳ 01 lần / tháng: kiểm tra và duy tu chất lượng thang máy thường xuyên, kiểm tra nghiêm ngặt các chỉ tiêu chất lượng của công tác bảo trì thông qua các phụ tùng và vật tư cụ thể.

Thực hiện các công việc duy trì hoạt động cho các thiết bị của thang máy.

Tư vấn để đổi mới kỹ thuật, mỹ thuật.

Kiểm tra kỹ thuật định kỳ.

Hướng dẫn và tư vấn sử dụng cho khách hàng.

Bảo trì để sữa chữa các hư hỏng:

Sữa chữa các hư hỏng, sự cố

Giải quyết những phàn nàn của khách hàng vể các hư hỏng của thang máy.

Bảo trì theo yêu cầu khách hàng nhằm phục vụ cho việc:

Đổi mới thiết bị khác.

Di dời thiết bị hay xây dựng mới công trình.

Thông qua tất cả các công việc nêu trên, việc thực hiện các tác vụ kiểm tra kỹ thuật và chất lượng của bảo trì luôn được kiểm tra thường xuyên và nghiêm ngặt. Tác vụ kiểm tra kỹ thuật bảo trì bao gồm các thao tác bắt buộc nhằm kiểm tra và duy trì chức năng hoạt động của thang máy luôn trong tình trạng an toàn ổn định.